Giới thiệu

Lời giới thiệu

NGỌC HẠNH CORP hình thành cách đây gần 6 năm tại khu 6, Lê Hồng Phong, Côn Đảo, Bà Rịa Vũng Tàu đã có những bước phát triển mạnh mẽ đánh dấu sự ưu ái mà du khách dành cho. Với nỗ lực luôn đầu tư những dòng xe mới, hiện đại nhất, đội ngũ nhân viên phục vụ năng động chuyên nghiệp, tận tình chu đáo và luôn biết lắng nghe ý kiến từ khách hàng để tự hoàn thiện hơn và đó cũng là nỗ lực để mang đến cho khách hàng và đối tác một dịch vụ xe tốt và an toàn nhất. Chính vì thế NGỌC HẠNH CORP đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của du khách trong và nước ngoài đến du lịch tại Côn Đảo cùng những đơn vị lữ hành, đối tác thân thiết tại Côn Đảo và đặc biệt hợn một số lượng lớn du khách quay lại Côn Đảo.

Bảng giá dịch vụ phù hợp mọi tuyến điểm

NGOCHANHCORP không chỉ đa dạng các loại xe từ 7 đến 39 chỗ mà còn đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe của du khách. Mang đến dịch vụ du lịch đến gần với du khách từ cá nhân, gia đình hoặc nhóm khách du lịch nhỏ, tới những đoàn du lịch lớn theo các tuyến điểm, tham quan trọn gói các chương trình tour, đưa đón sân bay và bến cảng tại Côn Đảo.

Thông tin luôn được cập nhật thường xuyên, những loại xe mới, giá cho thuê theo mùa trong năm… để giúp quý khách có sự lựa chọn tốt hơn khi có nhu cầu.

Phục vụ nhiệt tình & gần gũi

Với tâm niệm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, NGỌC HẠNH CORP luôn phục vụ khách hàng theo nguyên tắc:

  • Luôn tươi cười
  • Luôn trung thực
  • Luôn tận tâm
  • Không nài ép khách
  • Không dối lừa khách
  • Không tranh cãi với khách

© DU LỊCH NGỌC HẠNH - Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Chuyên Nghiệp Tại Côn Đảo

Địa chỉ: Khu 6, Lê Hồng Phong, Côn Đảo, BRVT, 79000

Tel: 097 630 7787

Email: dulichngochanhcd@gmail.com

12 + 15 =